GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN SUNRISE LAND    

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Bất Động Sản Sunrise Land là công ty chuyên về đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Sunrise Land đang vươn mình mạnh mẽ, tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản đặc biệt với những dự án condotel và biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng và sinh lợi bền vững.

Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, Sunrise Land tiếp tục định hướng phát triển bất động sản bao gồm danh mục sản phẩm đa dạng: bất động sản nghỉ dưỡng, căn hộ, nhà phố, shophouse… tại các vị trí chiến lược trọng điểm trên khắp đất nước.


Những Nhân Sự Nòng Cốt Của Sunrise Land

Với sứ mệnh, "Trở thành người đồng hành đáng tin cậy trong mọi quyết định đầu tư". Chúng tôi cam kết sẽ kiến tạo những không gian sống hoàn hảo vượt trội, đồng hành cùng khách hàng và đối tác để tạo lập các giá trị sống và đầu tư góp phần vào sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam.

Thông qua việc ưu tiên khai thác giá trị cốt lõi: Thấu hiểu – Chuyên nghiệp – Kinh nghiệm vững vàng. Chúng tôi tin rằng với sự vững vàng trong chuyên môn, tận tình trong tư vấn – Sunrise Land sẽ trở thành Nhà phân phối Bất Động Sản số 1 tại Việt Nam, điểm tựa niềm tin cho hàng triệu gia đình và nhà đầu tư. 

Thành công của Sunrise Land chính là nhờ sự tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành của Quý đối tác, Quý khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên Sunrise Land.

Bằng nổ lực, niềm tin và sự quyết tâm, Sunrise Land cam kết sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành đầy tín nhiệm của Khách hàng trên hành trình đi đến sự thịnh vượng – thành công.

 

BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY CỔ PHẦN SUNRISE LAND   

 

1/ TỔNG GIÁM ĐỐC

2/ GIÁM ĐỐC KINH DOANH

3/ TRƯỞNG PHÒNG MARKETING

 

BAN QUẢN LÝ CÔNG TY CỔ PHẦN SUNRISE LAND

 

1/ GIÁM ĐỐC TRỤ SỞ VŨNG TÀU

2/ PHÓ GIÁM ĐỐC TRỤ SỞ VŨNG TÀU

 

NHỮNG SỰ KIỆN NỔI BẬT TRONG NĂM

Tháng 4 năm 2018 đánh dấu một mốc quan trọng với Sunrise Land  khi Khai Trương văn phòng tại lầu 8 Toà Nhà SKY CENTER Phổ Quang. Vào lúc 9h00 ngày 18/10/2018, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Bất Động Sản Sunrise Land khai trương thêm văn phòng mới với sự tham gia của toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Sunrise Land.
 

Sáng ngày 18/10/2108, văn phòng mới của Sunrise Land chính thức đi vào hoạt động tại lầu 3, số 10 Phổ Quang, quận Tân Bình, TP.HCM. Với sự tham gia của Ông Hòa Quang Trung – Chủ tịch hội đồng quản trị, Ông Nguyễn Văn Triển – Tổng giám Đốc, Chị Trần Trịnh Thùy Trang – Giám đốc kinh doanh, Chị Trần Thị Thiên Trang – Trưởng phòng Marketing cùng với đó là đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động của Sunrise Land.
Thông tin chi tiết về lễ khai trương văn phòng mới: https://sunriseland.com.vn/tin-tuc/278-le-khai-truong-van-phong-moi-sunrise-land.html

Sunrise Land trong năm 2018 tạo được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản khi trở thành đơn vị BÁN HÀNG SỐ 1 DỰ ÁN VINCITY GRAND PARK QUẬN 9 cùng với Đối tác chiến lược Đông Tây Land.


Sunrise Land – Đối Tác Bán Hàng Số 1 Dự Án Vin City Grand Park Quận 9

Sự kiện diễn ra vào ngày 27/11/2018 tại Khách sạn Majestic Đồng Khởi để vinh danh các đối tác bán hàng dự án Vin City Grand Park Quận 9.
Thông tin được báo Vnexpress.net đưa tin:
 https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/bat-dong-san/dong-tay-land-hop-tac-voi-63-dai-ly-de-phan-phoi-du-an-vincity-tai-tp-hcm-3850176.html