SUNRISE LAND YEAR END PARTY – MỘT CHẶN ĐƯỜNG NHÌN LẠI

Hòa theo không khí những ngày cuối năm, thì vừa qua ngày 22-01-2019, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển bất động sản Sunrise Land đã tổ chức thành công buổi Year End Party 2018. Một đêm tiệc ấm cúng nhưng không kém phần trang trọng tại Diamond Palace II, với sự tham […]

Hòa theo không khí những ngày cuối năm, thì vừa qua ngày 22-01-2019, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển bất động sản Sunrise Land đã tổ chức thành công buổi Year End Party 2018. Một đêm tiệc ấm cúng nhưng không kém phần trang trọng tại Diamond Palace II, với sự tham gia của quý đối tác, quý khách hàng thân thiết và toàn thể nhân viên Sunrise Land.

Ban Giám Đốc Chụp Ảnh Kỉ Niệm Cùng Toàn Thể Nhân Viên Sunrise Land

Year End Party là dịp để Sunrise Land nhìn lại chặng một năm vừa qua, và là một cơ hội để Sunrise Land có thể gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý đối tác, quý khách hàng, cũng như là biểu dương những cá nhân, tập thể xuất sắc đã có những đóng góp cho công ty.

Trao Giải Best Saler Của Năm 2018

Trao Giải Quản Lý Xuất Sắc Năm 2018

Trao Giải Marketer Của Năm 2018

Trao Giải Chuyên Viên Marketing Xuất Sắc Năm 2018

Trao Giải Tập Thể Có Nhiều Cống Hiến Nhất Năm 2018

Trong buổi tiệc, Ông Hòa Quang Trung – Chủ tịch hội đồng quản trị Sunrise Land đã có những phát biểu về hành trình một năm vừa qua cũng như định hướng một năm tới cho Sunrise Land

 

 

Ông Hòa Quang Trung – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Phát Biểu


Và cũng rất hân hạnh khi tại buổi tiệc được nghe những lời chia sẻ về hành trình chinh phục mọi thử thách để hoàn thành sứ mệnh “Trở thành người đồng hành đáng tin cậy trong các quyết định đầu tư” của công ty đến từ Ông Nguyễn Văn Triển – Tổng giám đốc của Sunrise Land.

 

 

 Ông Nguyễn Văn Triển – Tổng Giám Đốc Phát Biểu

Một buổi tiệc ấm cúng là dịp để đối tác, khách hàng, cùng toàn thể nhân viên công ty ngồi lại trò chuyện về năm cũ, rút ra những bài học kinh nghiệm, điểm lại những thành công đáng tự hào để có thêm niềm tin cho một năm mới với nhiều thành công và thắng lợi.

Sunrise Land rất cảm ơn quý đối tác, quý khách hàng, và toàn thể nhân viên đã dành thời gian quý báu của mình đến dự buổi tiệc cuối năm cùng công ty. Cảm ơn tình cảm của mọi người đã dành cho Sunrise Land để buổi tiệc của công ty thành công tốt đẹp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cuối cùng, Sunrise Land xin kính chúc quý đối tác, quý khách hàng có một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG, năm mới thành công mới, thắng lợi mới.