BÌNH CHÂU DẬY SÓNG DẪN ĐẦU CUỘC ĐUA

  Vị Trí Chiến Lược Đầy Tính Kết Nối. Là huyện lớn nhất tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với diện tích xấp xỉ 650 km2 , Xuyên Mộc có phía bắc giáp tỉnh Đồng Nai, phía đông giáp tỉnh Bình Thuận, phía nam giáp Biển Đông và chỉ cách TP HCM hơn 1,5h di chuyển. […]

 

Vị Trí Chiến Lược Đầy Tính Kết Nối.

Là huyện lớn nhất tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với diện tích xấp xỉ 650 km2 , Xuyên Mộc có phía bắc giáp tỉnh Đồng Nai, phía đông giáp tỉnh Bình Thuận, phía nam giáp Biển Đông và chỉ cách TP HCM hơn 1,5h di chuyển.

Với vị trí địa lý vừa tiếp giáp với nhiều tỉnh trọng điểm miền Đông Nam Bộ, vừa tiếp giáp biển, Bình Châu – Xuyên Mộc mang trong mình nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, du lịch, giao thương không chỉ trong nước mà còn quốc tế thông qua cung đường biển. Do đó, Bình Châu hiện đã và đang được chính quyền tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tập trung đầu tư phát triển để trở thành một trong những trung tâm kinh tế – xã hội trọng điểm của tỉnh, tạo điều kiện tối ưu để phát triển trong tương lai.

Vị trí chiến lược – đầy tính kết nối của Bình Châu

Sân Bay, Cảng Biển “Đón Sóng” Thị Trường!

Thực hiện  mục tiêu phát triển đưa Xuyên Mộc trở thành một trong những trung tâm trọng điểm, chính quyền tỉnh đã và đang có sự đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng xung quanh khu vực này. Sân bay quốc tế Lộc An và Cảng quốc tế Thị Vải được xây dựng dự kiến sẽ đón đầu hàng triệu lượt khách du lịch cũng như hàng hóa đổ về mỗi năm, hứa hẹn đẩy nền kinh tế Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung và Xuyên Mộc nói riêng đi lên mạnh mẽ.

Sân bay quốc tế Lộc An – Cú hích lớn cho thị trường BĐS Bình Châu

Bên cạnh đó còn là sự đầu tư phát triển dành cho các tuyến đường cao tốc và đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, đường tỉnh 991B, đường vành đai 4, cầu Phước An, luồng Cái Mép – Thị Vải, phân luồng khu vực vịnh Gành Rái để hàng hóa từ khắp nơi đi, đến cụm cảng thuận lợi…

Cảng quốc tế Thị Vải 

Cơ sở hạ tầng phát triển kéo theo kết quả tất yếu là BĐS xung quanh tăng giá vùn vụt, thị trường Bình Châu đang được đầu tư phát triển, trở nên hot hơn bao giờ hết ! Nhiều sàn giao dịch nhà đất tại tỉnh này cho biết từ cuối năm 2017 đến nay, giá đất trên địa bàn, khu vực Bình Châu – Hồ Tràm, huyện Xuyên Mộc & TP. Bà Rịa tăng mạnh, có nơi tăng từ 60 – 90%. Lượng hồ sơ mua bán, giao dịch BĐS tại các địa phương trên cũng tăng cao.

Lượng giao dịch tăng mạnh – văn phòng công chứng trở nên quá tải

Các “Ông Lớn” Đẩy Mạnh Cuộc Đua

Với bờ biển dài khoảng 31 km, kết hợp lợi thế thiên nhiên ưu đãi và những chính sách phù hợp, mỗi năm Bình Châu thu hút đến trên 70% tổng lượng khách đến với Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bên cạnh các loại hình du lịch vốn đã là thế mạnh thiên về sinh thái – nghỉ dưỡng tại các địa điểm du lịch nổi tiếng của Xuyên Mộc như Hồ Tràm, Hồ Cốc, suối nước nóng Bình Châu , nhiều chủ đầu tư lớn cũng đang tìm đến Xuyên Mộc với những hướng đi mới để tận dụng phát huy hết các tiềm năng của vùng đất này.

Tổ hợp nghỉ dưỡng của tập đoàn FLC

Hai dự án hot nhất hiện nay có thể kể đến là NovaWorld Hồ Tràm do chủ đầu tư Novaland thực hiện hay dự án tổ hợp nghỉ dưỡng của FLC tại Bình Thuận cũng được dự đoán sẽ tạo ra cú hích lớn cho BĐS Bình Châu dựa vào lợi thế tiếp giáp với huyện Hàm Tân – nơi phát triển dự án.

Siêu dự án Novaworld Hồ Tràm của chủ đầu tư Novaland vừa được triển khai

Nhà đầu tư đổ xô đến những lô đất nền ven biển Bình Châu như Ocean Villa Bình Châu, dự án biệt thự Regency, Sun Resort Vina; Khu đô thị Seaway Bình Châu,… trong loạt dự án được triển khai thời gian gần đây, Ocean Villa Bình Châu hiện đang được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn vì hiện có giá rất mềm chỉ 3,8 triệu/m2 đất thổ cư, sở hữu ngay biệt thự có vị trí đẹp, sát biển cùng với pháp lý vững vàng sổ đỏ từng nền. Đây là một sản phẩm hiếm có khó tìm trong loạt dự án trên thị trường, đáng để đầu tư đón đầu đợi " sóng " tăng giá bởi những giá trị sẵn có và tiềm năng sinh lợi trong tương lai.

Dự án đất nền Biệt thự biển Ocean Villa Bình Châu – Đón đầu xu thế đầu tư 2019

Phối cảnh khu biệt thự Ocean Villa Bình Châu với đường nội khu 12m

Xem thêm thông tin dự án Ocean Villa Bình Châu: https://sunriseland.com.vn/du-an/dat-nen/439-dat-nen-biet-thu-bien-ocean-villa-binh-chau.html

Hotline: 1800 6314