(2/6/2019) ĐẠI GIA ĐÌNH SUNRISE LAND ĐÃ CÙNG NHAU ĐÓN MỘT MÙA HÈ ĐẦY NẮNG TẠI VŨNG TÀU

Ngày 2/6 vừa qua, Sunrise Land đã có một chuyến dã ngoại cùng nhau tại khu biệt thự Kim Minh, Vũng Tàu. Chuyến đi là dịp để tất cả nhân viên tái tạo lại nguồn năng lượng mới sau một tháng quyết chiến với King Bay và Vinhomes Grand Park Quận 9, cũng là để chuẩn bị tinh thần cho những dự án sắp tới.

Xuất phát tại Trụ sở chính của Sunrise Land

Để chúc mừng cho thành công hơn một tháng làm việc với 200% công suất của tất cả các phòng ban cùng với thành tích đáng tự hào hơn 200 booking dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 và chốt thành công hơn 10 giao dịch dự án King Bay. Kỳ nghỉ đã giúp toàn thể nhân viên Sunrise Land nạp lại năng lượng sau chuỗi ngày quyết chiến cũng như chuẩn bị tinh thần tốt nhất cho đại sự kiện mở bán siêu dự án Vinhomes Grand Park Quận 9.

Check in Làng Bè Long Sơn

Chuyến đi cũng giúp thắt chặt tinh thần đoàn kết của toàn thể nhân viên Sunrise Land thông qua các hoạt động Team Building. Đây cũng được xem như món quà tinh thần mà Ban Lãnh Đạo đem đến cho nhân viên nhằm khích lệ tinh thần chiến binh của mọi người.

Sunrise Land đã tới khu biệt thự Kim Minh

Vẫn là hoạt động thường niên nhưng lần này Sunrise Land đã khác. Sunrise Land đã lớn hơn cả về tầm vóc lẫn số lượng thành viên, nhưng chúng tôi vẫn là một. Mọi người cùng tham gia tổ chức trò chơi và nấu ăn cùng nhau tại biệt thự, tiếp theo đó là chuyến du hí đến Làng bè Long Sơn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.

Team Building là chương trình đuợc mọi người mong đợi, mang đến nhiều tiếng cười nhất

Phần thưởng xứng đáng dành cho đội thắng cuộc

Đi chơi nhưng không quên nhiệm vụ, khoảng thời gian 2 ngày tại khu biệt thự VIP Kim Minh, đủ để đại gia đình này cùng vui chơi với nhau, nhưng đây cũng là khoảng thời gian thoải mái nhất để mọi người ngồi lại với nhau với tâm thế thoải mái nhất. Chúng tôi cùng tán dương, cùng rút kinh nghiệm cho nhau để chúng tôi tốt lên theo từng ngày từng giờ.