HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH CEO BẤT ĐỘNG SẢN TỪ KỸ SƯ CNTT CỦA ÔNG NGUYỄN VĂN TRIỂN

Từ một Kỹ Sư Công Nghệ Thông Tin ông Nguyễn Văn Triển đã bén duyên với ngành BĐS và trở thành CEO của một công ty Bất Động Sản có danh tiếng trong ngành quản lý một đội ngũ nhân viên đông đảo và chuyên nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, trở thành Tân cử nhân […]

Từ một Kỹ Sư Công Nghệ Thông Tin ông Nguyễn Văn Triển đã bén duyên với ngành BĐS và trở thành CEO của một công ty Bất Động Sản có danh tiếng trong ngành quản lý một đội ngũ nhân viên đông đảo và chuyên nghiệp.

Sau khi tốt nghiệp, trở thành Tân cử nhân Tài Chính Ngân Hàng của trường ĐH Kinh Tế Tp.HCM, Ông Triển đã phát huy khả năng và chuyên môn của mình tại các tổ chức tín dụng lớn như HDBank, Sacombank,… Từ một Tân cử nhân, không có gì ngoài sức trẻ, ông Nguyễn Văn Triển đã phấn đấu trau dồi không ngừng nghỉ để trở thành chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực Tài Chính – Tín dụng.

Công việc tốt, thu nhập cao là mơ ước của nhiều người, tuy nhiên, bản thân ông Triển vẫn chưa cảm thấy thành công. Sau 12 năm công tác qua rất nhiều lĩnh vực Tài Chính Ngân Hàng, Công Nghệ Thông Tin,… Với mong muốn được thử thách và phát triển hơn nữa, ông quyết định nghỉ việc và thử sức ở lĩnh vực mới – kinh doanh bất động sản.

 MẠO HIỂM, THỬ SỨC TRONG LĨNH VỰC MỚI

Đây là một quyết định mạo hiểm bởi khi đó, Kỹ sư CNTT chỉ có chuyên môn đơn thuần về thẩm định tài chính, các phần mềm, thuật toán. Còn những kỹ năng về tìm kiếm khách hàng, telesales, tư vấn trực tiếp hoàn toàn là con số 0, bên cạnh đó, thị trường bất động sản lại biến đổi nhanh chóng, sức cạnh tranh lớn với sự mọc lên của hàng loạt công ty tập đoàn lớn nhỏ… Tuy nhiên, những khó khăn đó không khiến người người con Thái Bình chùn bước.

Từ năm 2010, ông Nguyễn Văn Triển bén duyên với lĩnh vực Bất Động Sản qua các công ty Bất Động Sản như lớn như Hưng Thịnh, Novaland, CenGroup,… Ông cho biết, lần đầu làm việc trong môi trường mới, ông phải chịu áp lực lớn, độ đào thải cao, làm việc liên tục không có giờ giấc, công ty cũng không hỗ trợ bất cứ điều gì ngoài tiền doanh số. Có nhân viên 2 – 3 tháng không bán được căn nhà nào tự động nghỉ việc, ngược lại, cũng có những người khá thành công, sau thời gian ngắn đã có thu nhập tiền tỷ, mua nhà, sắm xe.

Hiểu hơn về con đường mình theo đuổi, ông Triển dành thời gian lớn để học hỏi và phát triển bản thân. Hết giờ làm, ông tranh thủ đọc thêm tài liệu, tối về lại lên mạng học thêm các kỹ năng bổ trợ cho công việc như xây dựng website, google adwords, kỹ năng gọi điện tư vấn, nắm bắt tâm lý khách hàng…

TỪ HOÀI BÃO ĐẾN HIỆN THỰC

Sau 8 năm lăn lộn trong ngành, đến năm 2018, ông Nguyễn Văn Triển cũng quyết định xây dựng một thương hiệu cho mình. Tháng 4/2018, “đứa con” được ông Triển ấp ủ cũng đã được ra đời – Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Bất Động Sản Sunrise Land. Với mong muốn tư vấn, trợ giúp cho mọi người tìm được không gian sống mới, đồng thời, tạo công việc và thu nhập tốt cho nhân viên. Chung sức với ông là gia đình và một số anh em, bạn bè thân thiết.

Kim chỉ nam hoạt động của công ty là: “Với khách hàng, chất lượng và thái độ làm việc luôn phải cao nhất, đặt quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng là phương châm làm việc”. Đối với nhân viên, ông Triển luôn tận tình truyền lửa nghề, sự đam mê và chuyên nghiệp. Vị CEO cũng đưa ra nhiều chính sách đãi ngộ tốt cho nhân viên.

Chưa đầy một năm hoạt động, Sunrise Land dưới sự dẫn dắt của ông Nguyễn Văn Triển đã gặt hái được nhiều thành công vang dội, khi trở thành đơn vị BÁN HÀNG SỐ 1 DỰ ÁN VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9 cùng với Đối tác chiến lược Đông Tây Land.  Hàng trăm căn hộ được giao dịch thành công, giúp nhân viên trong công ty đạt mức thu nhập bình quân 20-30 triệu đồng mỗi tháng. Đây cũng chính là mong muốn và thành quả nỗ lực của ông Nguyễn Văn Triển cùng đội ngũ nhân viên công ty.

Với những gì đạt được trong quá khứ và những sự tâm huyết với nghề, ông Nguyễn Văn Triển tin chắc rằng bản thân sẽ làm tốt hơn nữa để đưa Sunrise Land đi xa hơn, lớn mạnh hơn. Ghi cả dấu ấn của Sunrise Land và cái tên Nguyễn Văn Triển trên thị trường Bất Động Sản.